Hiện nay, việc kiếm tiền Bitcoin không chỉ được thực hiện trên máy tính, mà còn có thể đào bitcoin trên điện thoại với những ứng dụng miễn phí.

Do đó, thay vì đầu tư một khoản tiền lớn để sắm cho mình những bộ ‘TRÂU CÀY’ đào Bitcoin, nhiều người đã bắt đầu tìm kiếm cách đào bitcoin miễn phí trên điện thoại.

Nếu bạn cũng hứng thú với cách đào coin này, hãy tham khảo ngay một số ứng dụng kiếm tiền Bitcoin trên điện thoại Android, iOS đơn giản dưới đây. 

Xem thêm về: Bitcoin Là Gì? Cách vận hành của Bitcoin như thế nào?

Ứng dụng kiếm tiền Bitcoin miễn phí trên điện thoại

Những ứng dụng kiếm tiền Bitcoin trên điện thoại là công cụ cần thiết nhất để đào Bitcoin trên điện thoại. Nhờ vậy, giúp bạn đào coin dễ dàng mọi lúc mọi nơi.

1. Cryptotab

cryptotab đào bitcoin trên điện thoại miễn phí

Cryptotab là ứng dùng cho phép bạn đào Bitcoin trên điện thoại và máy tính nhanh và an toàn cho bạn.

Ngoài ra Cryptotab còn có tính năng cho phép bạn mời thêm bạn bè mình cùng đào Bitcoin trên điện thoại để tăng thêm thu nhập khi dùng điện thoại đào bitcoin.

Đăng Ký CryptoTab

Để có thể giao dịch các đồng tiền ảo mình kiếm được, chuyển các đồng đó thành tiền VND hãy xem qua các sàn tiền ảo uy tín.

2. Bitcoin Aliens

Một cách đào bitcoin trên điện thoại khác cũng rất dễ dàng đó là sử dụng ứng dụng Bitcoin Aliens. Tựa game này cũng hỗ trợ đào Bitcoin trên Iphone, Android. Chỉ cần bạn tiêu diệt được nhiều quái vật ngoài hành tinh thì bạn sẽ kiếm được nhiều satoshi tương ứng.

Những quái vật này thường phân ra thành những chỉ số khác nhau, bạn tiêu diệt loại Ailens nào có chỉ số càng cao thì càng nhận được lượng Bitcoin nhiều và ngược lại. Ngoài ra, bạn còn có thể xem quảng cáo để kiếm thêm Bitcoin và thay đổi lượng satoshi đang sở hữu.

3. Alien Run

Alien Run là ứng dụng trò chơi giúp bạn đào Bitcoin trên điện thoại Android dễ dàng. Đầu tựa của game lấy nền tảng chính là cuộc phiêu lưu của nhân vật Daniel D’Alien.

Khi tham gia, nhiệm vụ của bạn vô cùng đơn giản đó là điều khiển Daniel D’Alien vượt qua các thử thách trên đường ở từng mức level chơi. Mọi thao tác điều khiển sao cho kiếm được phần thưởng satoshi càng nhiều càng tốt. Đây là đơn vị tiền tệ nhỏ nhất của mỗi một Bitcoin. 

Mặt khác, bạn có thể tìm kiếm Bitcoin bằng cách xem quảng cáo để lấy mạng và thay đổi lượng Bitcoin kiếm được trong trò chơi.

Đào bitcoin trên điện thoại qua ứng dụng Alien Run không hề phức tạp trong cách chơi. Nhờ vậy, kiếm tiền từ Bitcoin sẽ trở nên đơn giản và tiện lợi trên chính chiếc điện thoại của bạn.

4. Free Bitcoin

free bitcoin đào bitcoin trên điện thoại nhanh nhất

Với ứng dụng Free Bitcoin, khi bạn xem các quảng cáo, bạn có thể kiếm được khối lượng lớn Bitcoin miễn phí.

Mặc dù việc bạn tham gia trò chơi, hoàn thành tất cả các nhiệm vụ thì cũng kiếm được satoshi. Nhưng với game Free Bitcoin thì lượng satoshi sẽ ít hơn so với Alien Run và Bitcoin Aliens. 

Tuy nhiên, nếu bạn có thời gian rảnh nhiều, muốn đào bitcoin trên điện thoại miễn phí thì Free Bitcoin cũng là một lựa chọn phù hợp.

Tìm hiểu thêm về máy đào bitcoin là gì để đào bitcoin nhanh hơn nhá.

5. Blockchain Game

Với game Blockchain Game thì nhiệm vụ của bạn rất đơn giản đó là xếp những khối vuông thẳng hàng, càng cao càng tốt.

Bạn sẽ nhận được nhiều satoshi nếu xếp các khối vuông lên cao và ngược lại. Tất nhiên, quá trình để xếp không hề đơn giản. Bởi càng lên cao thì nguy cơ hình khối bị đổ sẽ càng lớn.

Do đó, bạn cần có sự khéo léo khi đào Bitcoin trên điện thoại thông qua tựa game Blockchain Game.

Xem thêm về mua bán bitcoin tại Việt Nam.

Trên đây là tổng hợp các cách đào Bitcoin trên điện thoại nhanh và hiệu quả nhất trong năm 2021, chúc các bạn thành công.