Sàn Remitano có lừa đảo không? Đầu tư vào sàn Remitano có uy tín không? sàn Remitano là gì? Nếu bạn đang có những thắc mắc này, thì hãy tham khảo ngay những đánh giá chi tiết về Remitano được tổng hợp dưới đây.

Bài viết sẽ hỗ trợ bạn cũng như các nhà đầu tư mới giao dịch an toàn hơn trên Remitano. Tham khảo ngay nhé!

Tổng quan về sàn Remitano

Dưới đây là những kiến thức sơ bộ về Remitano, nếu bạn quan tâm tới việc mua bán trên sàn Remitano thì hãy xem qua để tăng thêm kiến thức của mình nhá.

Sàn Remitano là gì?

Sàn Remitano là một nền tảng giao dịch tiền ảo và Bitcoin theo cơ chế P2P hay Peer to Peer (mạng ngang hàng). Điều này có nghĩa, Remitano đóng vai trò như một bên trung gian thứ ba để đảm bảo an toàn cho các giao dịch tiền ảo. Còn việc giao dịch chi tiết như thế nào, giá cả ra sao sẽ được người mua và người bán trực tiếp thực hiện.

Sàn Remitano là gì?

Xem thêm về sàn tiền ảo Binance nơi giao dịch P2P được nhiều người Việt Nam sử dụng để rút tiền về Việt Nam.


Remitano được biết đến là sản phẩm của công ty Babylon Solutions Limited. Trụ sở chính tại nước Cộng Hòa Seychelles có số đăng ký Seychelles Reg. No. 168830.

Hiện tại thì sàn giao dịch tiền ảo Remitano đang cung cấp dịch vụ ở nhiều quốc gia. Trong đó bao gồm những quốc gia chính như: Mỹ, Trung Quốc, Malaysia, Nigeria, Campodia, Việt Nam và nhiều nước phát triển khác trên thế giới.

Đặc biệt, theo thống kê từ SimilarWeb cho thấy, lượng truy cao vào Remitano chủ yếu đến từ Việt Nam (chiếm gần 80% lượt truy cập). Vì vậy, có thể thấy rằng Remitano dường như phục vụ chủ yếu cho các nhà đầu tư Việt Nam tham gia.

Khi bạn giao dịch trên Remitano thì đội ngũ hỗ trợ thường có 2 nhóm người chính đến từ Việt Nam và Ấn Độ.

Với những nhà đầu tư tiền ảo chuyên nghiệp thì Remitano là một cái tên đã quá quen thuộc.

Đây là sàn giao dịch mua bán Bitcoin và 5 đồng tiền ảo phổ biến khác tại Việt Nam như: XRP, ETH, USDT, BCH, LTC…

Đăng Ký Tài Khoản Remitano

Ví Remitano là gì?

Ví Remitano được gắn liền với tài khoản của bạn trên sàn giao dịch Remitano gồm có 2 loại chính đó là: Ví VNĐ và ví Crypto ( tiền ảo ).

Có thể hiểu là khi bạn tạo một tài khoản trên sàn Remitano và đăng nhập vào tài khoản cá nhân. Ở mục BẢNG ĐIỀU KHIỂN bạn hãy chọn VÍ. Lúc này giao diện ví tiền sẽ xuất hiện.

Ví Remitano là gì?

Bạn không chỉ có ví Bitcoin mà còn có sẵn cả các ví Ethereum, Bitcoin Cash, USDT, Litecoin và Ripple. Với Ví Remitano thì bạn có thể nạp tiền hay rút tiền ảo bất cứ khi nào.

Tuy nhiên, với ví VNĐ trên sàn Remitano thì bạn có thể dùng để lưu trữ tiền Việt và thực hiện mua bán Bitcoin hay Ethereum mà không cần mất thời gian chờ bên bán xác nhận. Nghĩa là giao dịch sẽ được hoàn thành ngay lập tức nếu bạn có số dư VNĐ trên Remitano.

Nhờ vào chức năng này, bạn chỉ việc nạp tiền vào Remitano, sau đó dễ dàng mua được Bitcoin hay Ethereum từ người bán (tại danh sách người bán hoặc tạo quảng cáo mua). Đồng thời, bạn cũng có thể chọn sử dụng Ví VNĐ khi bán bằng cách tạo quảng cáo bán và chọn “Chuyển khoản qua ngân hàng”.

Tiền giao dịch sẽ được cộng vào tài khoản Remitano. Sau đó, bạn được quyền rút số tiền này về tài khoản ngân hàng của bạn bất cứ khi nào hoặc sử dụng nó để tiếp tục giao dịch khác.

remitano mining

Hiện tại bạn chỉ cần đăng ký tài khoản Remitano và xác thực là có thể đào đồng RENEC của Remitano 1 cách hoàn toàn miễn phí tại mục Mining RENEC.

Đăng Ký Tài Khoản Remitano

Remitano Swap và Remitano Invest trên sàn Remitano là gì?

Remitano Swap và Remitano Invest trên sàn Remitano là gì?

Remitano Swap được biết là một tính năng giúp các nhà đầu tư hoán đổi giữa các đồng coin với nhau.

Bạn có thể hiểu đơn giản như việc bạn giao dịch trên các sàn quốc tế, tính năng Remitano Swap giúp bạn dễ dàng chuyển đổi BTC, ETH, LTC, XRP hay BCH sang USDT nhằm tránh hiện tượng biến động giá khi “bão” ập tới.

Hình thức đặt lệnh này tương tự như trên sàn quốc tế. Lệnh sẽ tự động khớp khi giá bạn đặt khớp với khung giá thị trường. Ở thời điểm hiện tại thì swap trên Remitano sẽ không mất phí.

Còn đối với Remitano Invest thì không khác gì việc mua bán altcoin trên sàn giao dịch quốc tế. Bạn sẽ dùng USDT có trong ví Remitano và mua các đồng altcoin mà họ hỗ trợ, bao gồm: BNB, EOS, ADA, TRON và XLM.

Theo đó, khi giá tăng thì bạn sẽ có lợi nhuận, ngược lại, khi giảm thì bạn sẽ lỗ. Thật ra, Remitano thêm tính năng Invest vì công ty họ chưa thể hỗ trợ mua bán các altcoin với VNĐ.

Hiểu đơn giản thì Remitano Invest giống như việc bạn sử dụng tính năng swap với BTC, ETH cũng như các coin mà Remitano đang hỗ trợ giao dịch với VNĐ. Ưu điểm là hiện tại Remitano Invest cũng không bị tính phí.

Phí thanh toán trên sàn Remitano là bao nhiêu?

Phí thanh toán trên sàn Remitano là bao nhiêu?

Khoản phí thanh toán trên sàn Remitano sẽ có sự dao động ở mức phí giao dịch, phí nạp tiền và phí rút tiền cho từng loại tiền ảo khác nhau. Cụ thể, ở thời điểm hiện tại thì phí thanh toán sàn Remitano là:

Mức Phí thanh toán giao dịch

Khoản phí thanh toán giao dịch mua bán coin trên sàn Remitano là 1% tổng số tiền thanh toán giao dịch. Trường hợp bạn là người đăng quảng cáo mua hay quảng cáo bán thì sẽ được miễn phí.

Mức phí nạp tiền

Khi bạn nạp tiền thì Remitano sẽ tính 1 khoản phí nhỏ. Đây là khoản phí để Remitano quản lý tài sản của bạn cũng như việc bạn nạp tiền ở một số ngân hàng. Tiền phí này sẽ được trừ vào số tiền nạp. Trong đó:

 • Phí nạp tiền BTC là: 0.0002 BTC.
 • Phí nạp tiền BCH: 0.0001 BCH.
 • Phí nạp tiền ETH: 0.005 ETH.
 • Phí nạp tiền USDT: 5 USDT.
 • Phí nạp tiền LTC: 0.0005 LTC.
 • Phí nạp tiền XRP: free.

Lưu ý: Bạn cần phải nạp số tiền lớn hơn số phí nạp để được hệ thống ghi nhận.

Mức phí rút tiền

 • Phí rút tiền của BTC: 0.0002.
 • Phí rút tiền của ETH: 0.005.
 • Phí rút tiền của USDT: 5.
 • Phí rút tiền của BCH: 0.0001.
 • Phí rút tiền của LTC: 0.0005.
 • Phí rút tiền của XRP: 0.00001.

Đánh giá chi tiết về sàn giao dịch Remitano

Dưới đây là một số góc nhìn thực tế và đánh giá chi tiết ưu nhược điểm của sàn Remitano. Nhờ vậy, bạn có thể phân loại và thẩm định độ uy tín của sàn Remitano cũng như có những quyết đoán dễ dàng hơn cho mình.

Đánh giá chi tiết về sàn giao dịch Remitano

Ưu nhược điểm của sàn Remitano

Thông qua ghi nhận của nhiều nhà đầu tư thì sàn Remitano có những ưu điểm và nhược điểm sau:

Ưu điểm của Remitano

Sàn tiền ảo Remitano sở hữu đặc điểm ưu việt so với các sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới khác. Trong đó, có thể kể đến những ưu điểm như:

 • Độ An toàn cao: Những giao dịch BTC trên sàn Remitano được đảm bảo tuyệt đối an toàn, giúp người dùng giao dịch thuận tiện qua ví.
 • Giá cả cạnh tranh: Có thể nói là giá mua bán Bitcoin trên Remitano khá rẻ. Lý do là cạnh tranh giữa đặt giá mua bán của nhà đầu tư, giá mua vào bán ra trên Remitano chỉ chênh lệch khoảng 1.5 triệu đến 2.5 triệu/ BTC.
 • Có tính thanh khoản cao: Sàn Remitano có khối lượng giao dịch lớn nhất hiện tại ở Việt Nam. Nếu bạn muốn giao dịch mua – bán BTC số lượng lớn thì nên thông qua Remitano.
 • Giao dịch mua bán nhanh chóng: Chỉ mất vài giây là bạn đã hoàn thành giao dịch trên Remitano và có thể rút tiền về nếu dùng ví VNĐ.
 • Có hỗ trợ Ví VNĐ: Thông qua tài khoản ngân hàng, bạn đã có thể nạp trực tiếp VNĐ vào ví của Remitano.
 • Giao diện web thân thiện: website của Remitano được thiết kế giao diện rất dễ sử dụng. Dù là người mới tham gia thì bạn cũng có thể sử dụng dễ dàng.
 • Độ bảo mật cao: Sàn Remitano có chế độ bảo mật 2 lớp hay 2FA và xác minh qua điện thoại. Khi bạn đăng nhập hay rút tiền thì đều buộc phải nhập mã 2FA ( như OTP của các ngân hàng ).
 • Hỗ trợ cho nhiều ngân hàng: Remitano hỗ  trợ chính là ngân hàng Vietcombank. Ngoài ra, cũng hỗ trợ thêm những ngân hàng khác như ACB, Techcombank, Sacombank, VPBank, MB, BIDV, Vietinbank, Agribank,…
 • Ứng dụng điện thoại: Remitano còn phát triển ứng dụng app mobile giúp giao dịch trên điện thoại dễ dàng hơn. Bạn có thể mua bán BTC ngay trên điện thoại của mình.

Nhược điểm của sàn Remitano

Song song với những tiện ích và ưu điểm sử dụng, sàn Remitano cũng còn tồn đọng vài nhược điểm là:

 • Hỗ trợ còn chậm: Vì số lượng người dùng quá hơn nên đội ngũ support của sàn Remitano hỗ trợ tương đối chậm. Tuy nhiên, vấn đề hỗ trợ này đã dần được khắc phục trong thời gian gần đây.
 • Phí giao dịch tương đối cao: Trên sàn Remitano thì phí giao dịch tương đối cao hơn một chút so với các sàn khác. Cụ thể, phí giao dịch hiện tại của Remitano là 1%. So với mặt bằng chung thì mức 1% khá cao so với những sàn hiện tại chỉ ở mức 0,5%.

Sàn Remitano có lừa đảo không?

Sàn Remitano có lừa đảo không?

Những người mới bắt đầu tìm hiểu các sàn giao dịch tiền ảo thì đa phần sẽ thắc mắc sàn Remitano có uy tín không?

Xét về mức độ uy tín thì có thể khẳng định đến nay sàn Remitano chưa từng xảy ra tình trạng lừa đảo.

Tuy nhiên, một số ít người tham gia sẽ đánh giá Remitano lừa đảo vì họ chưa cẩn thận nên bị mất tiền. Cộng với nguyên nhân là do quá trình tìm hiểu, thực hiện giao dịch thiếu sự tính toán, cân nhắc.

Bạn có thể xem xét vài lý do khiến người chơi cho rằng Remitano lừa đảo như sau:

Bị lừa vì thiếu sự kiên nhẫn khi nạp hoặc rút coin từ Remitano

Rất nhiều người khi nạp hoặc rút coin từ sàn Remitano nhưng chờ mãi không thấy xuất hiện trong ví liền cho rằng Remitano lừa đảo. Đây được xem là một trong những tình trạng thường gặp ở những người mới giao dịch tiền ảo.

Nhưng bạn hãy hiểu rằng, việc chuyển Bitcoin hay bất cứ loại tiền ảo nào thì cần chờ một khoản thời gian nhất định để giao dịch được xác nhận trên Blockchain. Khoảng thời gian nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào Blockchain của coin đó cũng như thời điểm bạn gửi có bị tắt nghẽn mạng lưới hay không.

Bạn có thể ước lượng khoảng thời gian như sau:

 • Với BTC sẽ cần khoảng 15 phút đến 20 phút để xác nhận nếu mạng không bị nghẽn. Đôi khi sẽ nhanh hơn nhưng cũng có khi chậm hơn đến vài giờ.
 • Với ETH thì sẽ nhanh hơn BTC trong vòng vài phút. Bạn hãy kiên nhận đôi chút khi nạp hoặc rút ETH.

Đây là thời gian xác nhận khi bạn thực hiện giao dịch trực tiếp trên mạng Blockchain.

Ví dụ như:

Gửi từ ví Blockchain này sang ví Blockchain khác. Còn với trường hợp bạn nạp hoặc rút từ sàn thì sẽ phải cộng thêm thời gian sàn xác nhận giao dịch.

Nghĩa là khi giao dịch được xác nhận trên mạng lưới Blockchain thì sàn Remitano sẽ nhận được số coin đó và ghi vào ví của bạn. Từ đó, ví Remitano của bạn mới xuất hiện số dư.

Vậy nên, khi nạp hay rút đồng tiền ảo trên Remitano nói riêng và các sàn giao dịch tiền ảo nói chung. Bạn nên kiên nhẫn chờ đợi và kiểm tra giao dịch trên Blockchain nếu thấy chậm.

Việc kiểm tra này khá đơn giản. Bạn chỉ cần lấy txid giao dịch, hoặc trường hợp chưa có txid thì bạn hãy lấy địa chỉ ví bạn nạp rút và truy cập Blockchain.com (nếu là BTC) và Etherscan.io (nếu là ETH). Sau đó dán vào ô tìm kiếm và kiểm tra giao dịch.

Giao diện của trang sẽ xuất hiện như sau:

 • Nếu bạn thấy xuất hiện UNCONFIRMED TRANSACTION! màu đỏ thì có nghĩa giao dịch chưa được xác nhận. Khi đó, bạn cần chờ xác nhận.
 • Nếu bạn thấy mất chữ UNCONFIRMED TRANSACTION! màu đỏ thì có nghĩa giao dịch này đã được xác nhận rồi. Lúc này, bạn quay lại sàn xem ví của bạn đã có coin chưa. Trường hợp chờ lâu mà vẫn chưa có thì ngay lập tức liên hệ với sàn Remitano để được giải đáp. Nhưng thường thì khi Blockchain xác nhận xong rồi thì ví trên sàn sẽ ghi có ngay sau đó.

Bị lừa đảo bởi những người dùng khác trên Remitano

Lý do này được xem là lý do chính khiến nhiều nhà đầu tư cho rằng Remitano lừa đảo. Thế nhưng, đây là một sự nhầm lẫn, thực chất không phải Remitano lửa đảo mà do chính người dùng khác lừa đảo bằng những mánh khóe nào đó.

Giao dịch rút nạp trên Remitano được thực hiện trực tiếp giữa người dùng và người dùng. Vì vậy, đây cũng là thời cơ để kẻ xấu lợi dụng và lừa đảo trên sàn Remitano.

Ví dụ như:

Kẻ xấu sẽ tạo ra nhiều nick khác nhau trên sàn Remitano. Sau đó, tạo các quảng cáo với thông tin 2 lệnh mua BTC giống nhau nhưng thực tế thì chỉ có 1 lệnh là thanh toán thật.

Tuy nhiên, những kẻ xấu đó đều bấm vào TÔI ĐÃ THANH TOÁN. Lúc bạn nhận được tin nhắn tiền gửi tới và nhấn TÔI ĐÃ NHẬN TIỀN mà không check lại mã giao dịch và tên người bán (vì số tiền rất giống nhau), thì khi đó số BTC sẽ được sàn Remitano giải phóng.

Nghĩa là số BTC của bạn bị mất vào tay kẻ xấu nhưng bạn lại không nhận được tiền, bạn nghĩ rằng do Remitano lừa đảo bạn.

Người mới hết sức lưu ý điều này, khi nào tài khoản ngân hàng ( tại Việt Nam ) của bạn thông báo đã nhận được tiền thì mới ấn vào nút xác nhận TÔI ĐÃ NHẬN TIỀN trên Remitano nếu không bạn sẽ mất tiền.

Lưu ý này không chỉ riêng trên sàn Remitano mà trên tất cả các sàn có giao dịch P2P bạn đều phải lưu ý nhá.

Cách tránh được những thủ đoạn lừa đảo trên sàn Remitano

Cách tránh được những thủ đoạn lừa đảo trên sàn Remitano

Đây là một trong những vấn đề mà nhiều người đầu tư tiền ảo trên Remitano quan tâm. Trên thực tế, để tránh các thủ đoạn lừa đảo trên sàn Remitano cũng không phải khó.

Thường thì khi giao dịch, bạn cũng như các nhà đầu tư sẽ thực hiện chuyển tiền và tiền ảo trực tiếp cho người mua hoặc người bán nên không dùng ví VNĐ của sàn Remitano.

Cách làm này vô tình khiến bạn trở thành “con mồi” của những kẻ lừa đảo. Hơn nữa, cách làm này cũng làm mất nhiều thời gian của bạn hơn.

Muốn tránh được các chiêu trò lừa đảo thì bạn hãy sử dụng ví VNĐ của Remitano. Bạn nạp sẵn VNĐ vào ví VNĐ của Remitano, thì khi bạn mua coin sẽ chỉ mất vài click chuột là hoàn tất. Và bắt buộc người bán phải có BTC trong ví Remitano thì giao dịch mới thực hiện được. Khi bán coin cũng vậy, bạn không nên chuyển cho người mua từ ví bên ngoài.

Mặt khác, nếu bạn thích giao dịch tiền ảo theo cách thông thường là chuyển tiền và coin trực tiếp cho người bán hoặc người mua, thì trước khi giao dịch, bạn cần chọn lọc người mua – bán uy tín.

Hãy click vào nick của họ để xem thông tin, nên chọn những người sở hữu hồ sơ giao dịch tốt.

Ví dụ như: người có số lượng coin giao dịch lớn, có phản hồi tích cực của người dùng, đã xác minh tài khoản, người mua bán nhanh và thường xuyên…

Remitano đã từng bị sập hay bị hack chưa?

Theo khảo sát thì sàn Remitano kể từ khi thành lập chưa từng bị hack nên cũng không xuất hiện tình trạng sập sàn. Thế nhưng, trong tương lai Remitano có bị hack hay sập hay không thì không thể đoán trước được.

Ở Việt Nam, Remitano được biết đến là một sàn giao dịch lớn nhất về khối lượng giao dịch, độ uy tín và số lượng người dùng đông đảo.

Do đó, việc tin tưởng Remitano để thực hiện việc đầu tư tiền ảo là hoàn toàn dễ hiểu với nhiều nhà đầu tư Việt Nam.

Tuy nhiên, duy nhất 1 lần sàn Remitano vướng phải tai tiếng về việc lộ dữ liệu người dùng. Có nguồn tin cho biết thì một nhân viên của Remitano đã lợi dụng quyền hạn để gửi những thông báo khuyến mãi giả mạo đến tất cả khách hàng.

Mục đích của người này là chiếm đoạt tài sản, nhưng ngay sau đó đã bị xử lý. Vụ việc này chưa xảy ra thiệt hại nào cho nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, thỉnh thoảng thì Remitano bị lỗi truy cập, không rút được tiền hay các thao tác bị chậm, không hoạt động… Những vấn đề này là chuyện bình thường mà đa số các sàn giao dịch đều từng gặp phải.

Những lưu ý quan trọng khi giao dịch trên sàn Remitano

Các nhà đầu tư tiền kỹ thuật số khi lựa chọn sàn Remitano cần phải lưu ý một số điểm quan trọng sau đây.

Cẩn trọng khi nạp tiền vào ví VNĐ của Remitano

 • Lúc bạn nạp tiền vào ví VNĐ thì bạn phải chuyển tiền đúng thông tin hệ thống đã cung cấp. Bao gồm: số tài khoản, số tiền, nội dung nạp. Trường hợp chuyển tiền sai bạn sẽ không mất tiền nhưng lại làm mất thời gian của hai bên.
 • Remitano có nhiều tài khoản nên mỗi lần mở lệnh nạp có thể sẽ xuất hiện 1 tài khoản ngân hàng khác. Nhưng bạn không cần lo lắng, đây đều là những tài khoản của Remitano. Chỉ cần bạn làm đúng theo hướng dẫn thì tiền sẽ nạp vào ví VNĐ.
 • Bạn nên tạm dừng quảng cáo mua trước khi nạp tiền. Bởi nếu quảng cáo của bạn bị sai giá thì khi có tiền trong ví VNĐ quảng cáo sẽ hiện lên với giá sai.
 • Nên nạp tiền từ 7h đến 21h vì tiền sẽ vào ví VNĐ ngay lập tức nếu bạn nạp đúng. Nạp tiền từ 21h trở đi rất có thể sẽ khiến tiền vào ví chậm hơn từ 1 đến 2 tiếng. Đôi lúc ngân hàng bên Remitano bị lỗi thì sáng hôm sau mới có tiền vào số dư cho VNĐ.

Cẩn trọng khi nạp hoặc rút Bitcoin, Altcoin trên Remitano

 • Trường hợp nạp hay rút tiền ảo, bắt buộc bạn phải kiểm tra lại địa chỉ sau khi thực hiện các thao tác copy và paste. Thời điểm hiện tại có nhiều phần mềm độc hại có thể làm thay đổi địa chỉ ví của bạn. Do đó, bạn nên kiểm tra cẩn thận địa chỉ trước khi chuyển Bitcoin cũng như trước khi mua. Trường hợp paste địa chỉ ra thấy khác với địa chỉ của bạn, bạn cần phải dừng giao dịch và nên cài lại thiết bị của mình.
 • Khi nạp/rút, bạn nên đợi có xác nhận của Bitcoin Network nhằm giúp Bitcoin cập nhật vào ví của bạn. Phần này là tự động nên bạn chỉ cần đợi mà không phải làm gì thêm.
 • Nếu muốn nhanh có xác nhận thì Bạn nên chọn phí chuyển cao.

Cẩn trọng khi rút tiền từ ví VNĐ của Remitano 

 • Cần nhập đúng tên + số tài khoản ngân hàng.
 • Số tiền tối đa cho mỗi lần rút là 300 triệu, phí cố định là 7,700 VNĐ.
 • Nên đợi 5 phút đến 10 phút sau khi thực hiện lệnh rút, kiểm tra lại trên ibanking.
 • Trường hợp đợi sau 30 phút tiền vẫn chưa về tài khoản, bạn nên liên hệ ngay với Remitano và kèm theo mã rút có dạng như W123456789. Bộ phận hỗ trợ của Remitano sẽ kiểm tra để xử lý cho bạn.

Cẩn trọng khi mua Bitcoin trên Remitano

 • Khi mua Bitcoin trên Remitano bạn nên kiểm tra kỹ địa chỉ ví BTC. Nếu paste thấy khác phải dừng ngay giao dịch.
 • Nên chọn người bán có cùng ngân hàng để giao dịch nhanh chóng hơn.
 • Remitano sẽ tắt chức năng giao dịch qua ví VNĐ vào lúc 22h đến 24h để bảo trì. Vậy nên, khoảng thời gian này bạn sẽ chuyển tiền trực tiếp qua người bán. Đồng thời, phải xác nhận TÔI ĐÃ CHUYỂN TIỀN. Trường hợp bạn đã có tiền sẵn ở ví VNĐ thì không cần quan tâm mục lưu ý này. Hãy nhớ, tuyệt đối không được hủy bỏ giao dịch khi đã chuyển tiền.
 • Với những giao dịch không hiện chữ TÔI ĐÃ CHUYỂN TIỀN có nghĩa là bạn đã chuyển tiền cho Remitano. Trường hợp này, bạn chỉ cần chuyển đúng nội dung và số tiền thì giao dịch sẽ tự hoàn tất.

Cẩn trọng khi bán Bitcoin trên Remitano

sàn giao dịch remitano có uy tín không
 • Phải chuyển đúng địa chỉ Remitano đã cung cấp cho bạn. Nếu bạn chuyển sai thì Remitano sẽ không chịu trách nhiệm về việc này (sử dụng sàn Binance sẽ tiện hơn khi bạn thực hiện chuyển sẽ tự động chuyển tiền ảo vào tài khoản của người mua ).
 • Không được xác nhận TÔI ĐÃ NHẬN TIỀN nếu chưa nhận được tiền từ người mua tiền ảo.
 • Bạn nên đăng nhập vào Ibanking để kiểm tra vì từ 18h trở đi thì SMS của Vietcombank thường báo chậm.
 • Trường hợp nhận được đủ tiền từ giao dịch, bạn hãy bấm TÔI ĐÃ NHẬN TIỀN để xác nhận giao dịch.
 • Với những giao dịch không có hiển thị TÔI ĐÃ NHẬN TIỀN nghĩa là người mua chuyển tiền cho Remitano. Lúc đó Remitano sẽ chuyển tiền qua cho bạn.

Những lưu ý này là những lưu ý quan trọng được đưa ra từ sàn Remitano nên bạn bắt buộc phải nhớ trước khi giao dịch.

Câu hỏi thường gặp về sàn Remitano

Sàn Remitano là gì?

Là sàn giao dịch tiền ảo giúp bạn có thể mua bán các loại tiền ảo cơ bản, bên cạnh đó sàn Remitano có thể giúp bạn rút tiền về ngân hàng Việt Nam rất nhanh chóng.

San Remitano hỗ trợ ngân hàng nào?

Sàn Remitano hỗ trợ hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam, nhưng để giao dịch diễn ra nhanh hơn bạn nên dùng Vietcombank.

Sàn giao dịch Remitano có uy tín không?

Như chúng tôi đã phân tích rất kĩ về câu hỏi sàn Remitano có lừa đảo không ở trên thì câu trả lời là không.

Sàn Remitano của nước nào?

Remitano được biết đến là sản phẩm của công ty Babylon Solutions Limited. Trụ sở chính tại nước Cộng Hòa Seychelles có số đăng ký Seychelles Reg. No. 168830.

Đăng Ký Tài Khoản Remitano

Tổng kết

Trên đây là những nội dung tổng hợp để đưa ra phân tích và trả lời cho những câu hỏi:

 • Remitano là gì?
 • Remitano có lừa đảo không?
 • Remitano có uy tín không?
 • Hay có nên giao dịch trên Remitano hay không?

Ngoài ra, còn liệt kê một số lưu ý quan trọng bạn cần phải nắm. Hy vọng rằng, phần lớn những vướng mắc của bạn đều đã được giải đáp và bạn cũng nắm thêm nhiều thông tin, kiến thức bổ ích về sàn Remitano từ bài viết.

Cuối cùng, để đảm bảo an toàn cho thời điểm mới tập giao dịch mua bán tiền ảo, bạn nên thận trọng và hãy giao dịch với số lượng nhỏ trước. Khi bạn đã thành thạo các thao tác thì mới tham gia số lượng lớn hơn. Nhờ vậy, bạn sẽ hạn chế được tối đa rủi ro mất tiền.

Nếu bài viết đã mang đến những giá trị giúp bạn nhận diện rõ về sàn giao dịch tiền ảo Remitano, bạn hãy chia sẻ bài viết hoặc để lại ý kiến bình luận nhé.

Cập nhật thêm thông tin tại Fanpage của chúng tôi.